ĐƠN VỊ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHẬT BẢN UY TÍN TẠI VIỆT NAM

CBS Việt Nam được thành lập năm 2005, thuộc tập đoàn CBS Group. Với hơn 40 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất và kiến trúc, CBS Group đã đồng hành cùng CBS Việt Nam trong rất nhiều dự án xây dựng chung cư, cao ốc, biệt thự, trường học, nhà hàng – khách sạn… với sự hỗ trợ chuyên môn kỹ thuật từ các chuyên gia đến từ Osaka và Tokyo.


Trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển cùng với sự gia nhập của các doanh nghiệp nước ngoài vào thị trường Việt Nam. Đây là một trong những nhân tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng tại Việt Nam

Các khu vực đô thị xuất hiện không chỉ tại trung tâm thành phố mà còn phát triển nhanh chóng đến các khu vực ngoại ô tiềm năng, những công trình xây dựng như chung cư, resort khách sạn cao cấp, trường học, tòa nhà cao tầng đến công trình dân dụng nhà phố, biệt thự ngày càng lớn mạnh. Với đặc điểm tương tự nhau về bối cảnh, tổng thể kiến trúc, thì điểm nhấn của mỗi công trình phụ thuộc rất lớn ở chất lượng bản vẽ và chất lượng tay nghề hoàn thiện, nghiệm thu theo đúng thiết kế.


Nhu cầu thiết kế xây dựng cho các đối tượng trên ngày càng trở nên cần thiết, tuy nhiên các cá nhân, hộ kinh doanh và chủ dự án luôn gặp phải vấn đề khó khăn đó là sự chuyên nghiệp trong các bản thiết kế, thủ tục và thời gian hoàn thành chậm, mức chi phí thiết kế cao trong khi chất lượng hồ sơ không được đảm bảo.


Đứng trước những hạn chế về chất lượng thiết kế xây dựng tại Việt Nam. Chúng tôi, đơn vị thiết kế xây dựng Nhật Bản với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư Nhật – Việt giàu kinh nghiệm, sử dụng công nghệ kỹ thuật xây dựng Nhật Bản vào từng dự án công trình tại Việt Nam, đem đến những công trình xây dựng không những đạt tiêu chuẩn trong nước mà còn được đánh giá cao trên thị trường xây dựng Nhật Bản.

>> Xem thêm các dự án tại đây

Đến với CBS, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng quản lý ngân sách đầu tư với sự hỗ trợ tư vấn tận tình từ các kiến trúc sư, kỹ sư Nhật Bản và Việt Nam. Bên cạnh đó, định hướng phương án xây dựng phù hợp bởi đội ngũ quản lý dự án hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, đảm bảo chất lượng nghiệm thu sắc nét theo đúng bản vẽ thiết kế.

Tự hào là đối tác thiết kế xây dựng của nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp, khách hàng cá nhân trong các thể loại công trình:

  • TRƯỜNG HỌC: Mầm non, tiểu học, trung tâm Anh ngữ,..
  • NỘI THẤT VĂN PHÒNG
  • NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN
  • NHÀ Ở: Biệt thự, nhà phố, chung cư,…


 

Với thế mạnh về tiềm lực nhân sự giàu kinh nghiệm, CBS Việt Nam có hơn 150 nhân sự là kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật viên Nhật – Việt làm việc tại 2 cơ sở văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn đem đến những giá trị cao hơn mong đợi và yêu cầu của khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.


CBS – Đơn vị thiết kế xây dựng Nhật Bản đang từng bước trở thành một trong những công ty  hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng. Không chỉ cung ứng những giải pháp tối ưu, mang lại những giá trị không ngừng gia tăng cho khách hàng mà còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình, khiến họ có thể tự hào khi trở thành thành viên của CBS Việt Nam.


Song hành với tầm nhìn là sứ mệnh đem đến những giải pháp cũng như dịch vụ xây dựng tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng, đồng hành cùng khách hàng trong việc đạt được mục tiêu của họ. Tất cả dựa trên các yếu tố về chất lượng (với chuẩn mực Nhật Bản), tính an toàn, giá thành hợp lý và tiến độ phù hợp.


Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng và đối tác. Bên cạnh đó, không ngừng nâng cấp chuyên môn, kỹ thuật, máy móc, thiết bị cũng như hệ thống cơ sở vật chất để đảm bảo công tác thiết kế đến thi công đạt chất lượng với tiến độ nhanh nhất.

“Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố “Tâm” và “Tài” để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ các doanh nghiệp.


Với bộ máy lãnh đạo được đào tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới, CBS cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

✔ www.cbs-vietnam.com

? 314 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú Nhuận

☎️ 0918848910

✉️ tuvanthietke@cbs-vietnam.com

 

Top